Diễn đàn - Binh Duong Football Club Bong da binh duong http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/index.htm Tue, 23 May 2017 01:21:28 +0000 Joomla! 1.5 - Open Source Content Management vi-vn Diễn Đàn - Hội Cổ Động Viên Bóng Đá Bình Dương http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/dien-dan-hoi-co-dong-vien-bong-da-binh-duong.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/dien-dan-hoi-co-dong-vien-bong-da-binh-duong.html http://binhduongffc.vn/

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Fri, 21 Feb 2014 11:51:33 +0000
Nguyễn Bảo http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/nguyen-bao.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/nguyen-bao.html Hôm nay tôi rất vui. Thứ nhất, vì đội Bình Dương thắng, thứ hai người đem lại chiến thắng ấy chính là Anh Đức! Suốt 8 vòng đấu vừa qua tôi rất mong Anh Đức ghi bàn bởi vì lâu lắm rồi không được cảm nhận niềm hạnh phúc từ những pha ghi bàn của anh ấy. Cám ơn anh - Anh Đức- Chúng tôi luôn ủng hộ đội bóng, ủng hộ anh, hãy tiếp tục ghi bàn để đối thủ vì nể Cơn Lốc Miền Đông anh nhé.

Email: Hoaibao302@yahoo.com

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Mon, 12 Mar 2012 06:48:08 +0000
Diễn đàn http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/dien-dan.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/dien-dan.html Trả lởi câu hỏi của bạn Trần Đăng Khẩn

Cảm ơn bạn đã quan tâm & gửi câu hỏi. Về việc đặt mua vé, người hâm mộ có thể đặt mua từng trận hoặc mua cả mùa. Bạn có thể đến văn phòng CLB để nhận vé. Địa chỉ như sau:

Trân trọng cảm ơn.

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Wed, 21 Dec 2011 13:43:50 +0000
Trần Đăng Khẩn http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/tran-dang-khan.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/tran-dang-khan.html Tôi muốn mua vé xem các trận đấu của B.Bình Dương với các CLB SLNA, ĐÀ NẴNG, T&T HÀ NỘI, HAGL... trên sân Bình Dương. Vậy xin hỏi tôi muốn mua vé của các trận đấu trên cùng một lúc có được không? Xin vui lòng cho biết, chân thành cảm ơn.

Email: trandangkhan@gmail.com

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Wed, 21 Dec 2011 13:41:49 +0000
ngô hoàng minh http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/ngo-hoang-minh.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/ngo-hoang-minh.html Trước hết, tôi xin gửi lời chúc mừng đến toàn đội cũng như ban huấn luyện đã có thành tích tốt tại giải đấu Navibank Cup vừa kết thúc cách đây vài giờ! Tuy đây là giải đấu giao hữu nhưng tôi thấy các cầu thủ chúng mình đá rất nhiệt tình chắc có lẽ là muốn thể hiện khà năng mà ban huấn luyện giao phó, người để lại ấn tượng đẹp trong mắt người hâm mộ là Fortune. Anh ấy đã có một giải đấu thành công, xin chúc mừng anh, cũng hi vọng anh sẽ giữ được phong độ như hiện tại, để phô diễn hết tài năng và đem lại chiến thắng cho đội mà ban huấn luyện cũng như khán giả nhà mong chờ. Cuối cùng tôi xin chúc ban huấn luyện và các cầu thủ có một mùa giải 2012 thành công tốt đẹp!.

Email   ngohoangminh_c9ct8@yahoo.com

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Sun, 11 Dec 2011 16:14:48 +0000
Khanhvy http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/khanhvy.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/khanhvy.html Tôi là một cổ độngviên rất yêu quý đội bóng đa B.Bình Dương. Sau kỳ lên chuyên, đội bóng thân yêu của chúng ta đã có thành tích tốt trong và ngoài nước. Do nhiều nguyên nhân 2 mùa gần đây đội bóng chúng ta có những bước thăng trầm, làm cho những người yêu bóng đá như chúng tôi có đôi chút thất vọng. Mùa này CLB đã có những động thái làm mới mình tôi cho rằng tích cực, khi mang về HLV và những cầu thủ có chất lượng chuẩn bị tích cực cho mùa tới, mà trước mắt là cúp Truyền hình Bình Dương. Có thể chúng tôi chưa kỳ vọng ở cúp TH Bình Dương bởi đây chỉ là một giải tập huấn, và đội chúng ta chỉ là bước chạy đà, nhưng chúng tôi hy vọng mùa 2012 đội sẽ đạt thành tích thật tốt để chúng tôi có thể sát cánh cùng đội ra nước ngoài như trong mùa giải 2008. Chúc toàn thể BHL, cầu thủ, nhất là cầu thủ lần đầu khoác áo B.BD đạt nhiều thành tích tốt trong tập luyện và thi đấu. Mong ban lãnh đạo đội có những quyết sách đúng trong mùa giải mới này./.

Email: khanhvy567@yahoo.com

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Mon, 03 Oct 2011 07:48:26 +0000
HỘI CỔ ĐỘNG VIÊN BÓNG ĐÁ BÌNH DƯƠNG CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM MÙA BÓNG MỚI http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/hoi-co-dong-vien-bong-da-binh-duong-chuan-bi-truoc-them-mua-bong-mo.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/hoi-co-dong-vien-bong-da-binh-duong-chuan-bi-truoc-them-mua-bong-mo.html Sáng nay, ngày 01/10/2011 tại sân vận động Bình Dương, Ban điều hành Hội cổ động viên bóng đá Bình Dương (BFFC) và các hội viên nòng cốt đã có cuộc họp tổng kết hoạt động của Hội thời gian qua và đề ra phương hướng hoạt động cho mùa bóng mới.

Sáng nay, ngày 01/10/2011 tại sân vận động Bình Dương, Ban điều hành Hội cổ động viên bóng đá Bình Dương (BFFC) và các hội viên nòng cốt đã có cuộc họp tổng kết hoạt động của Hội thời gian qua và đề ra phương hướng hoạt động cho mùa bóng mới.

Logo_BFFC

Nhân dịp giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương BTV Becamex IDC Cup 2011 năm nay, Hội cổ động viên bóng đá Bình Dương khánh thành trụ sở mới tại khán đài D, sân vận động Bình Dương, đường 30-04 Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây sẽ là địa chỉ quen thuộc để các bạn yêu mến bóng đá Bình Dương đến giao lưu, sinh hoạt và cũng là địa chỉ hoạt động chính thức của Hội sau này.

Đặc biệt, Hội cũng vừa xây dựng website riêng và đang cho chạy thử nghiệm tại địa chỉ:http://binhduongffc.com. Website đang trong quá trình chạy thử, rất mong các bạn yêu thích bóng đá Bình Dương đến tham gia và có những góp ý để ban quản trị sớm hoàn thiện, tạo điều kiện cho các hội viên có thể giao lưu, chia sẻ ý kiến chính thức liên quan đến hoạt động của Hội cổ động viên bóng đá tỉnh nhà.

Hiện nay, ban điều hành BFFC đang tiếp nhận hội viên mới. Các bạn quan tâm có thể đến địa chỉ văn phòng BFFC hoặc vào website http://binhduongffc.com để đăng ký, trở thành hội viên chính thức của Hội cổ động viên bóng đá Bình Dương.

 

Trân trọng.

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Sat, 01 Oct 2011 05:44:17 +0000
Thông Báo số 2 http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/thong-bao.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/thong-bao.html Kính gửi quý phụ huynh và các bạn trẻ yêu thích bóng đá.

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn trẻ yêu thích bóng đá.

Thời gian qua, CLB Becamex Bình Dương nhận được rất nhiều điện thoại, email của quý phụ huynh và của các bạn trẻ với mong muốn tìm hiểu về quy trình & thủ tục tham gia vào các khóa đào tạo năng khiếu bóng đá của CLB Becamex Bình Dương.


Nay chúng tôi xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn yêu thích bóng đá thông báo này, chúc các bạn vượt qua kỳ kiểm tra năng khiếu để có cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo bóng đá của câu lạc bộ chúng tôi.
Mọi thông tin tìm hiểu về các khóa đào tạo năng khiếu bóng đá, quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên lạc theo số điện thoại:
0903 118 123 (anh Phong) hoặc 0986 613 744 (anh Thuận).
Trân trọng cảm ơn.

thong_bao_1_

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Tue, 12 Jul 2011 02:44:36 +0000
Duong Long http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/duong-long.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/duong-long.html Tôi cũng rất thích xem BD đá, cũng ở SG nhưng ko xem được kênh BTV2. Chỉ có thể xem được một vài trận VTV, VTC trực tiếp BD còn mấy trận phát trên BTV2 thì ko tài nào xem được. Mong BTV sẽ chuyển sang trực tiếp trên kênh BTV1 hoặc là BTV sẽ thử nghiệm kênh tivi online như các đài phát thanh truyền hình khác.

Email: rickky_steaven@yahoo.com.vn

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Tue, 17 May 2011 02:48:37 +0000
Nguyễn Anh Dũng http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/nguyen-anh-dung.html http://bongdabinhduong.com/cau-lac-bo-bong-da-binh-duong/nguyen-anh-dung.html Em rất thích xem đội bóng Bình Dương đá, nhưng em sử dụng cáp SCTV nên không có đài BTV2. Các trận thường được BTV chiếu THTT trên BTV2 nên em xem không được và các cổ động viên của BD sống tại TPHCM cũng không xem được BTV2. Xin đài truyền hình có thể phát THTT Vleague trên BTV1 được không ạ? Em xin chân thành cám ơn.

Email: giaiphapketcau@gmail.com

]]>
b.binhduongfc@gmail.com (bongdabinhduong) Câu Lạc Bộ Bóng Đá Bình Dương Mon, 16 May 2011 01:18:38 +0000