| |

HLV Lê Huỳnh Đức liệu có thành công tại B. Bình Dương

Trong thời gian hai năm liên tiếp, HLV Lê Huỳnh Đức đã phải vào vai “cứu hoả” ở câu lạc bộ Sài Gòn FC và hiện tại là đội bóng Bình Dương. Trong mùa giải trước, cựu danh thủ đã phải ngậm ngùi rời đi trong với kết quả không được như mong đợi, còn năm nay, tất cả người hâm mộ hy vọng ông sẽ có cuộc “dập lửa” thành công. Cùng trang cá cược bóng đá cập nhật thông tin bóng đá mới nhất nhé!

HLV Lê Huỳnh Đức và những đồn đoán tại Sài Gòn FC

Thời điểm ban đêm đầu tháng 8 năm 2022, ban lãnh đạo của câu lạc bộ Sài Gòn FC đã cẩn thận cho xe ra tận sân bay để đón Lê Huỳnh Đức. Ngay trong đêm đó đã 2 bên đã tổ chức một cuộc gặp mặt để bàn về các  giải pháp cứu Sài Gòn FC. Và trong sáng hôm sau, trang chủ của câu lạc bộ Sài Gòn FC đã đưa tin, HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức làm Giám đốc kỹ thuật, còn ông Phùng Thanh Phương vẫn đảm nhiệm cương vị HLV. Danh xưng là như vậy tuy nhiên trong thực tế, HLV Lê Huỳnh Đức đã nắm sa bàn chỉ đạo cho toàn bộ câu lạc bộ.

HLV Lê Huỳnh Đức đang dập lửa tại Bình Dương
HLV Lê Huỳnh Đức đang dập lửa tại Bình Dương

Đã từng hai lần vô địch V.League cùng câu lạc bộ SHB.ĐN, đặc biệt sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đấy là rất nhiều vốn liếng của Lê Huỳnh Đức để câu lạc bộ Sài Gòn FC trao gửi hy vọng để họ có thể thoát khỏi đáy bảng. Những tia sáng xuất hiện nhưng nó đã không đủ để có thể níu kéo đội bóng đang có phong độ khá tệ hại. Ngay sau trận thua 0-1 trước SHB.ĐN ( tại vòng 19), Sài Gòn FC đã chính thức lâm vào cảnh bi đát. Cầu thủ từ tâm lý hoang mang và chuyển sang quá trình đình công bởi không nhận được những khoản lương và tiền lót tay từ đội bóng. Đội bóng đã tan hoang giống như một cơn bão vừa đi qua và không thể cứu vãn. HLV Lê Huỳnh Đức đã rời đi mà chẳng có cách nào cứu vãn được đội bóng. Sài Gòn FC đã bị xuống hạng ngay sau đó và rồi chính thức đã bị “khai tử”.

Thật khó trách được HLV Lê Huỳnh Đức trong trường hợp này. Lãnh đạo CLB đã không làm đúng như những gì đã nói, mà đưa ra những phát ngôn như cầu thủ do thời thế mà không phải là người có thể cầm sa bàn. Huỳnh Đức cũng đã vấp phải vài lần thất bại cùng với đội bóng sông Hàn tuy nhiên tình cảnh ở Sài Gòn FC với cá nhân ông đúng là không có thể tin được. Sau lần ấy có khá nhiều tin tức chưa được xác nhận là Huỳnh Đức sẽ dẫn dắt đội A,B,C nào đó. Mặc dù vậy rốt cuộc chẳng thấy ông tiếp tục sự nghiệp của mình. Mãi cho đến thời điểm vòng 7 V.League 2023 năm nay, HLV Lê Huỳnh Đức mới chính thức xuất hiện ở trong màu áo B.Bình Dương và một lần nữa ông lại đóng vai của một người cứu cánh.

Liệu tình cảnh của Bình Dương có tốt hơn
Liệu tình cảnh của Bình Dương có tốt hơn

>>> Xem ngay:  Chiêu mộ tiền vệ Olsen liệu cơn khát bàn thắng của B. Bình Dương có được giải tỏa

Bến đỗ tiếp theo B.Bình Dương

Trước tân HLV Lê Huỳnh Đức, Bình Dương đã phải nói lời chia tay HLV Lư Đình Tuấn và cả ông Nguyễn Quốc Tuấn. Đội bóng đất Thủ được nhiều người biết đến với danh xưng là “cối xay HLV”, tuy nhiên câu chuyện chuyện 7 vòng thay tướng 2 lần thì quả thật khó tin. Bởi lý do này người ta mới thấy được Lê Huỳnh Đức dũng cảm như thế nào. Tất nhiên, chắc hẳn “vị tướng” họ Lê đã học hỏi được bài học xương máu từ lần thất bại ở Sài Gòn FC, đặc biệt là những người tiền nhiệm tại câu lạc bộ mới của ông.

Nhà cầm quân này cũng đã có những thông tin xác nhận rằng, ông chưa sẵn sàng cho việc trở lại ngay sau quãng thời gian điều trị bệnh. HLV Lê Huỳnh Đức là người cực kỳ uy tín và cũng được giới chuyên môn thừa nhận về chuyên môn, nhưng thật đáng tiếc thật sự Sài Gòn FC có quá nhiều “bệnh” nên ông đành phải bất lực.

Câu chuyện của sự hợp tác, nhằm mục đích chia sẻ và phân tích tình cảnh thực tế đội bóng để kết hợp với nhau vượt qua những khó khăn trước mặt. Thực tế, từ lâu Bình Dương đã không nắm được vị thế của mình trong bóng đá, họ không còn tham gia vào các thương vụ chuyển nhượng với giá trị tiền khổng lồ nhưng về sự ổn định, đặc biệt là sòng phẳng trong tiền bạc thì không câu lạc bộ nào bì kịp. Đấy là điều kiện cơ bản để cho câu B.Bình Dương duy trì vị thế của mình tại giải đấu cao nhất trong nước.

Lê Huỳnh Đức sẽ phải thay đổi rất nhiều tại Bình Dương
Lê Huỳnh Đức sẽ phải thay đổi rất nhiều tại Bình Dương

Điểm yếu của B.Bình Dương

Thế nhưng, B.Bình Dương lại sở hữu một điểm điểm yếu là sự yếu kém trong khâu huấn luyện và điều này đã làm cho phong độ của đội bóng ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ ông Lê Đình Tuấn cho đến Nguyễn Quốc Tuấn đều không phù hợp để có thể dẫn dắt đội bóng đất Thủ. Huỳnh Đức đã cảm nhận được không lượng công việc ông phải “gánh” tất cả đều là hậu quả của những người tiền nhiệm của mình. Sau vòng 12 khi để thua 1-2 trước câu lạc bộ Viettel, HLV họ Lê đã nói giống như kiểu thể lực của các học trò của mình quá tệ.

Lần thứ 2 ngồi vào “ghế nóng”có thể nói HLV Huỳnh Đức liều lĩnh nhưng suy cho cùng, đây có lẽ là hoàn cảnh để tạo nên anh hùng. Liệu lần này ông có thành công trong việc dẫn dắt Bình Dương, cùng chờ xem nhé?

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *